BIẾN TẦN ABB , GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG CHO NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG

Đăng bởi: Admin   Phòng: BBT Nôi dung máy nén khí   Ngày đăng: 08/06/2016

Ngày nay, khả năng cạnh tranh trong ngành thực phẩm và đồ uống dựa rất nhiều vào hiệu suất của toàn bộ chuỗi giá trị, với trọng tâm chủ yếu là công suất của quá trình sản xuất.

Ngày nay, khả năng cạnh tranh trong ngành thực phẩm và đồ uống dựa rất nhiều vào hiệu suất của toàn bộ chuỗi giá trị, với trọng tâm chủ yếu là công suất của quá trình sản xuất. Minh chứng cho thách thức ngày một nhiều này là thời gian chạy quá trình cao, khả năng tạo vết vĩnh cửu, vệ sinh đảm bảo và dây chuyền làm lạnh liên tục. Ngoài ra còn có yêu cầu về tiêu thụ năng lượng cũng như chi phí bảo dưỡng thấp. Điều này dẫn tới tăng yêu cầu về phương pháp tăng cường điều khiển quá trình trên toàn bộ dây chuyền cung cấp.

Là một nhà cung cấp biến tần AC hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm của ABB mang đến khả năng điều khiển quá trình ưu việt, tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí vận hành và bảo dưỡng. Biến tần AC hiện đại có thể giúp  bù lại thiệt hại về lợi nhuận do sự thay đổi thói quen mua bán và nhu cầu chất lượng cao, kể cả trong chế biến, đóng gói, vận chuyển hay lưu trữ.

Tự động hóa tương lai

Trong những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến mức độ tự động hóa ngày càng cao, cụ thể là ứng dụng biến tần – đặc biệt là biến tần AC. Tự động hóa giúp sản xuất ít lỗi đồng thời tối ưu hóa các quá trình và làm cho chúng vận hành dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các sản phẩm tự động hóa có thể giúp khắc phục những khó khăn như:

 • Yêu cầu cao về độ tin cậy, thời gian hoạt động quá trình và năng suất
 • Yêu cầu cao về chất lượng thành phẩm cũng như máy móc sản xuất

do_uong

 • Giá năng lượng tăng cao
 • Thay thế máy móc hiện nay bằng máy móc có khả năng điều khiển và độ linh hoạt cao hơn
 • Các quy định chặt chẽ hơn về vệ sinh và an toàn thực phẩm
 • Sự quan tâm của cộng đồng về sức khỏe và lối sống ngày càng cao
 • Yêu cầu nâng cao khả năng tạo vết các thành phần và các hàng hóa.

Biến tần ABB – độ tin cậy cao, tiết kiệm năng lượng và chi phí

Biến tần AC chủ yếu được sử dụng để điều chỉnh tốc độ hoặc độ momen quay của động cơ AC.  Biến tần AC thay thế nhiều kỹ thuật điều khiển dây chuyền sản xuất trước đây hay các máy móc được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Hơn 30 năm qua,  ABB đã cung cấp biến tần AC cho ngành thực phẩm và đồ uống. Hiện nay, biến tần AC được sử dụng rộng rãi trong các quá trình từ vận chuyển vật liệu thô đế bơm và trộn các thành phần hỗn hợp, từ chế biến đến điều khiển băng tải và quạt cũng như trong quá trình đóng gói và lưu kho. Ưu điểm của biến tần AC là nâng cao đáng kể hiệu suất nhà máy, tiết kiệm năng lượng và giảm tải cho thiết bị chuyển độ. Ngoài ra, biến tần ABB còn đem đến:

 • Chất lượng sản phẩm cao hơn thông qua việc điều khiển băng tải, bơm và các máy móc khác chính xác hơn, đạt được lưu tốc, áp suất, nhiệt độ và thể tích tối ưu.
 • Cấp tự động hóa được nâng cao dẫn tới việc điều khiển toàn bộ các quá trình tốt hơn
 • Tiêu thụ năng lượng tối thiểu
 • Tiết kiệm năng lượng nhờ hiệu suất cao của biến tần ABB
 • Hàm lượng các thành phần chính xác
 • Tạo vết bền thông qua khả năng giao tiếp, cho phép thu thập dữ liệu thời gian thực
 • Khả năng tương thích điện từ nâng cao và bức xạ thấp

Tất cả các yếu tố này có tác động lớn tới tính hình tài chính của nhà máy và có thể giúp:

 • Nâng cao năng suất nhà máy
 • Giảm chi phí năng lượng
 • Nâng cao tối đa thời gian hoạt động quá trình
 • Giảm thiểu chi phí bảo dưỡngTuân thủ luật pháp và các quy định

Dịch

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
01/11/2021 / brandinfo
Vai trò cơ bản của biến tần là biến đổi nguồn DC thành nguồn AC. Nguồn điện xoay chiều có thể được cung cấp cho gia đình và các ngành công nghiệp sử dụng tiện ích công cộng, nếu không, hệ thống điện xoay chiều của pin chỉ có thể lưu trữ nguồn điện một chiều. Ngoài ra, hầu hết tất cả các thiết bị gia dụng, cũng như các thiết bị điện khác có thể hoạt động tùy thuộc vào nguồn điện AC.
24/03/2021 / brandinfo
Một máy nén khí là một khoản đầu tư tốn kém trong bất kỳ cơ sở sản xuất. Với việc sử dụng thường xuyên, đặc biệt là trong các doanh nghiệp yêu cầu hiệu suất cao, chúng ta thường quên rằng nó cần được bảo trì định kỳ để hoạt động hiệu quả. Giống như tất cả các máy móc, sau quá trình sử dụng rộng rãi, các vấn đề hao mòn nhỏ có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu những vấn đề này bị bỏ qua, chúng có thể phát triển thành những sửa chữa lớn gây tốn kém. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách năm mẹo bảo dưỡng máy nén khí để đảm bảo tuổi thọ và chức năng của hệ thống khí nén của bạn.
24/03/2021 / brandinfo
So với khí cụ chạy bằng điện, dụng cụ chạy bằng khí nhẹ hơn, dễ sử dụng hơn cũng như an toàn và dễ bảo trì hơn. Lợi ích chính là một máy nén khí có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho mỗi công cụ khi cần thiết thay vì mỗi công cụ yêu cầu nguồn điện riêng. Hơn nữa, máy nén thường êm hơn và có ít bộ phận hơn nên dễ bảo trì hơn theo thời gian và ít hỏng hóc hơn!
19/12/2020 / brandinfo
Máy nén khí piston từ 2HP trở xuống/1.5KW thuộc phân khúc máy nén khí mini. Bài viết dưới đây PHUTIN sẽ chỉ ra top 3 loại máy nén khí 1.5-2HP/1.5kW phổ biến và tốt nhất trên thị trường hiện nay.
06/06/2016 / Admin
Những Lỗi Thường Gặp Của Máy Nén Khí Và Biện Pháp Khắc PhụcSau đây mình xin đưa ra một số lỗi cơ bản rễ nhận biết nhất của máy nén khí trục vít: những lỗi này loại trừ những trường hợp bị lỗi phần cơ khí rễ nhận biết quan sát bằng
Tin đã đăng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
 Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương. 
0650.3555108 - 0933 384 579
0650.3555109
http://maynenkhi.pro.vn 
phutin@vnn.vn , sales.phutin@gmail.com
phutincoltd

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2016 © maynenkhi.pro.vn