Sửa chữa máy nén khí

Post by: Admin   Dept: BBT Nôi dung máy nén khí   Date posted: 06/06/2016


Dịch vụ sửa chữa máy nén khí chuyên nghiệp - có thể khắc phục mọi sự cố của máy nén khí, phụ tùng máy nén khí , dầu máy nén khí . Sửa chữa máy nén khí , hiện chúng tôi đang có một đội ngũ kỹ sư chuyên về dòng máy nén khí với nhiều năm kinh nghiệm , sửa chữa máy nén khí CHÚNG TÔI hiện có rất nhiều các dự án sửa chữa lớn :

HÃY GỌI ĐỂ ĐƯỢC TRỢ GIÚP VÀ KHẮC PHỤC MÁY NÉN KHÍ TỐT NHẤT 

ingersollrandkobelco

Chính vì có đội ngũ kỹ  sư chuyên nghiệp về lĩnh vực máy nén khí  là đối tác kỹ thuật của rất nhiều đơn vị như các nhà máy xi măng , nhà máy nhiệt điện và một số công trình lớn khác.

Ngoài ra  chúng tôi cung cấp dịch vụsửa chữa máy nén khí với tất cả các hãng máy nén khí nhưINGERSOLL RAND , FUSHENG , HITACHI , KOBELCO , COMPAIR , ATLAS COPCO , SULLAIR , FEIHE ...

Hiện chúng tôi có thể đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng qua các gói sửa chữa máy nén khí :

I. SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ TRỌN GÓI (đại tu máy nén khí)

Đây là loại hình dịch vụ rất phổ biến với các công ty có số lượng máy nén khí nhiều , dịch vụ sửa chữa trọn gói này là công việc của các nhân viên kỹ thuật bên công ty khách sẽ nhàn đi rất nhiều và chỉ cần lên kế hoạch giao cho nhân viên kỹ thuật và theo hướng dẫn . 

Đi theo đó là đội ngũ kỹ thuật chúng tôi có thể lập kế hoặc tham mưu cho khách hàng 1 cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất .

Lợi ích của dịch vụ sủa chữa trọn gói  :

- Giảm chi phí quản lý rất nhiều

- Không cần phải tuyển thêm nhân viên kỹ thuật và mât công đào tạo nhân viên mới

- Không phải đi tìm mua các phụ tùng máy nén khí bị hư hỏng để thay thế 

- Chủ động về thời gian quản lý

II. SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ THEO TÌNH TRẠNG CỦA MÁY

Với gói dịch vụ này là chỉ khi máy nén khí của bạn có trục trặc gì về kỹ thuật thì đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khắc phục kịp thời theo yêu cầu của khách hàng . Đây là loại hình dịch vụ trong trại thái bị động của khách hàng vì chỉ mỗi khi máy bị hỏng hóc hoặc vấn đề gì thì mới có được sự trợ giúp của đội kỹ thuật chúng tôi .Nên gói dịch vụ này chỉ là gói tức thời thời gian khắc phục không được chủ động về  thời  gian .

III. DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG MÁY NÉN KHÍ THEO ĐỊNH KỸ : 

Loại hình dịch vụ sửa chữa này là loại hình dịch vụ chủ động. Vì khi máy nén khí của khách hàng gặp vấn đề thì đội ngũ kỹ thuật chúng tôi cũng có thể lường trước được vấn đề đó và có thể khắc  phục trong khoảng thời gian ngắn nhất . Loại hình này hệ thống kỹ thuật chúng tôi đã lên lịch trước về thời gian bảo  hành và bảo hành những phụ tùng máy nén khí nào rồi tiến hành một cách chuyên nghiệp hơn

CÁC PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ CẦN PHẢI BẢO DƯỠNG VÀ THAY THẾ THƯỜNG XUYÊN :

Hiện đội ngũ kỹ thuật chúng tôi có một số khuyến cáo và các cách để máy nén khí của bạn hoạt động an toàn về bền nhất là các bước bảo dưỡng thay thế phụ tùng có thời hạn như lọc dầu , lọc tách , lọc khí 

Đối với lọc dầu

Font size Print

Comments

Latest Posts
Compressors use circular motion of screw, use Puli is connected to the screw 02 presses air into the small volume hon.Chung used in the industrial production sector, be it fixed or mobile type dynamic.
This is the most important equipment for compressed air system (it is considered as the heart, system), because Compressors Direct to produce compressed air supply to the devices and locations in need using compressed air.
First thing to note for the compressed air system pressure drop pressure loss is a phenomenon that reduces the pressure from the air compressor to use protection.
After the survey, experts ECC made ​​solutions. Separating the spray using compressed air (10%) and the compressed air supply for the actuators (10%) with compressed air for the furnace section pasteurized (80%) according to the following options
For many industries, compressed air supply system has an important role, system This system typically consumes considerable energy.
Posted News

Contact us

Phu Tin Co. LTD
 Binh Duong Boulevard - Thoi Hoa Commune Hamlet 3 - Ben Cat - Binh Duong. 
0650.3555108 - 0933 384 579
0650.3555109
http://maynenkhi.pro.vn 
phutin@vnn.vn , sales@phutin.com

Connect with us

Copyright © 2016 Phutin Co., Ltd. All Rights Reserved.