NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA KHÍ NÉN

Đăng bởi: Admin   Phòng: BBT Nôi dung máy nén khí   Ngày đăng: 13/09/2012
- Về số lượng : có sẵn ở khắp mọi nơi nên có th ể sử dụng với số lượng vô hạn. 
 - Về vận chuyển: khí nén có thể vận chuyển dễ  dàng trong các  đường ống, với một khoảng cách nhất định. Các đường ống dẫn  về không cần thiết vì khí nén sau khi sử dụng sẽ được cho thoát ra  ngoài môi trường sau khi  đã thực hiện xong công tác. 
 - Về lưu trữ: Máy nén khí không nhất thiết phải hoạt động liên tục. Khí nén có thể được lưu trữ trong các bình  chứa để cung cấp khi cần thiết. 
 - Về nhiệt độ : khí nén ít thay  đổi theo nhiệt độ. 
 - Về phòng chống cháy nổ: không một nguy cơ nào  gây cháy bởi khí nén, nên không mất chi phí cho việc ph òng chống cháy. Không khí nén thường hoạt động với áp suất khoảng 6 bar nên việc  phòng nổ không quá phức tạp. 
 - Về Tính vệ sinh: khí nén được sử dụng  trong các thiết bị đe àu được lọc các bụi bẩn, tạp chất hay nước nên thường sạch, không một  nguy cơ nào về mặt vệ sinh. Tính chất này rất quan trọng trong các ngành công nghiệp đặc  biệt như: thực phẩm, vải sợi, lâm sản và thuộc da. 
 - Về cấu tạo thiết bị: đơn giản nên rẻ hơn các  thiết bị tự động khác. 
 - Về vận tốc: khí nén là một dòng chảy có lưu  tốc lớn cho phép đạt được tốc độ 
cao (vận tốc làm việc trong các xy - lanh thường từ 1 - 2 m/s). 
 - Về tính điều chỉnh: vận tốc và áp lực của những thiết bị co âng tác bằng khí nén 
được điều chỉnh một cách vô cấp. 
 - Về sự quá tải: các công cụ và các thiết bị đư ợc khí nén đảm nhận tải trọng cho 
đến khi chúng dừng hoàn toàn cho  nên sẽ không xảy ra quá tải. 
 
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
01/11/2021 / brandinfo
Vai trò cơ bản của biến tần là biến đổi nguồn DC thành nguồn AC. Nguồn điện xoay chiều có thể được cung cấp cho gia đình và các ngành công nghiệp sử dụng tiện ích công cộng, nếu không, hệ thống điện xoay chiều của pin chỉ có thể lưu trữ nguồn điện một chiều. Ngoài ra, hầu hết tất cả các thiết bị gia dụng, cũng như các thiết bị điện khác có thể hoạt động tùy thuộc vào nguồn điện AC.
24/03/2021 / brandinfo
Một máy nén khí là một khoản đầu tư tốn kém trong bất kỳ cơ sở sản xuất. Với việc sử dụng thường xuyên, đặc biệt là trong các doanh nghiệp yêu cầu hiệu suất cao, chúng ta thường quên rằng nó cần được bảo trì định kỳ để hoạt động hiệu quả. Giống như tất cả các máy móc, sau quá trình sử dụng rộng rãi, các vấn đề hao mòn nhỏ có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu những vấn đề này bị bỏ qua, chúng có thể phát triển thành những sửa chữa lớn gây tốn kém. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách năm mẹo bảo dưỡng máy nén khí để đảm bảo tuổi thọ và chức năng của hệ thống khí nén của bạn.
24/03/2021 / brandinfo
So với khí cụ chạy bằng điện, dụng cụ chạy bằng khí nhẹ hơn, dễ sử dụng hơn cũng như an toàn và dễ bảo trì hơn. Lợi ích chính là một máy nén khí có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho mỗi công cụ khi cần thiết thay vì mỗi công cụ yêu cầu nguồn điện riêng. Hơn nữa, máy nén thường êm hơn và có ít bộ phận hơn nên dễ bảo trì hơn theo thời gian và ít hỏng hóc hơn!
19/12/2020 / brandinfo
Máy nén khí piston từ 2HP trở xuống/1.5KW thuộc phân khúc máy nén khí mini. Bài viết dưới đây PHUTIN sẽ chỉ ra top 3 loại máy nén khí 1.5-2HP/1.5kW phổ biến và tốt nhất trên thị trường hiện nay.
06/06/2016 / Admin
Những Lỗi Thường Gặp Của Máy Nén Khí Và Biện Pháp Khắc PhụcSau đây mình xin đưa ra một số lỗi cơ bản rễ nhận biết nhất của máy nén khí trục vít: những lỗi này loại trừ những trường hợp bị lỗi phần cơ khí rễ nhận biết quan sát bằng
Tin đã đăng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
 Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương. 
0650.3555108 - 0933 384 579
0650.3555109
http://maynenkhi.pro.vn 
phutin@vnn.vn , sales.phutin@gmail.com
phutincoltd

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2016 © maynenkhi.pro.vn